Thứ ba, 17/11/2020 Đã xem: 6

Sáng 13/11, Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã Ninh Xuân tổ chức kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Mặt trận Dân tộc Thống nhất Việt Nam (18/11/1930-18/11/2020) và Ngày truyền thống MTTQ Việt Nam. Đến dự buổi gặp mặt có đ/c Lê Văn Thắng - phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Hoa Lư; đ/c Vũ Mạnh Thắng, Bí thư BCH Đảng bộ xã Ninh Xuân; các đ/c trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, LĐ UBND, trưởng các đoàn thể, cán bộ, công chức xã, các vị nguyên là CT UBMT TQ xã , cùng UBMTTQ xã Ninh Xuân tham dự.

Tại buổi họp mặt, các đại biểu ôn lại truyền thống của MTTQ Việt Nam qua các giai đoạn lịch sử cách mạng.

Bài diễn văn do đồng chí Vũ Thị Nụ- ĐUV- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã đã nhấn mạnh: Suốt 90 năm qua, dưới sự lãnh đạo của Đảng, để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ mỗi giai đoạn cách mạng, Mặt trận Dân tộc thống nhất Việt Nam đã có những hình thức tổ chức và tên gọi khác nhau, song luôn làm tròn sứ mệnh vẻ vang của mình, đóng góp to lớn vào sự nghiệp cách mạng vĩ đại của Đảng, của dân tộc.

Đến dự và phát biểu tại buổi lễ, đ/c Vũ Mạnh Thắng– Bí thư Đảng ủy, đã biểu dương, ghi nhận những nỗ lực cố gắng của MTTQ xã cùng nhân dân phát huy vai trò, trách nhiệm, đóng góp sức lực, tinh thần, củng cố và xây dựng khối đại đoàn kết dân tộc, chủ động tham gia xây dựng Đảng, chính quyền trong sạch, vững mạnh, nhất là ở các khu dân cư; củng cố và tăng cường mối quan hệ gắn bó mật thiết giữa Đảng, chính quyền với Nhân dân. Chủ động tham mưu, đề xuất với cấp ủy, chính quyền về những cơ chế, chính sách phù hợp với thực tiễn, giải quyết những vấn đề Nhân dân mong đợi, góp phần xây dựng quê hương Ninh Xuân ngày càng giầu đẹp, văn minh!