Thứ sáu, 06/08/2021 Đã xem: 2

Sáng ngày 30/7/2021, tại nhà văn hóa xã Ninh Xuân, HĐND xã Ninh Xuân tổ chức kỳ họp thứ 2 HĐND xã Ninh Xuân khóa XX nhiệm kỳ 2021-2026 .

Về dự kỳ họp có đ/c Vũ Vĩnh Thụy, Huyện ủy viên, Trưởng phòng TNMT huyện, các đ/c trong BCH Đảng bộ xã, các đ/c cán bộ công chức, các đ/c trưởng ngành đoàn thể, hiệu trưởng nhà trường, giám đốc HTXNN, trạm trưởng trạm y tế, bí thư chi bộ, trưởng thôn đã về dự đông đủ và đúng giờ.

Tại kỳ họp đ/c Phạm Ngọc Hải, Chủ tịch HĐND xã đã lên khai mạc kỳ họp.

Tiếp đó đ/c Hà Đức Kim, Chủ tịch UBND xã lên trình bày báo cáo tình hình phát triển kinh tế xã hội 5 năm.

Tiếp đó đ/c Vũ Mạnh Thắng, Bí thư BCH Đảng bộ xã lên phát biểu ý kiến chỉ đạo tại kỳ họp.

Các đ/c đại biểu tham dự hội nghị thảo luận tại kỳ họp.

Đ/c Vũ Vình Thụy, Huyện ủy viên, Trưởng phòng TNMT huyện lên phát biểu ý kiến.

Kết thúc kỳ họp đ/c Phạm Ngọc Hải, Chủ tịch HĐND xã đã lên bế mạc kỳ họp.

Kỳ họp thứ 2 HĐND xã Ninh Xuân khóa XX, nhiệm kỳ 2021-2026 đã thành công tốt đẹp