Thứ sáu, 03/05/2024

Đại hội MTTQ xã Ninh Xuân

Thứ năm, 15/02/2024 Đã xem: 7

Ngày 30/10/2023 UBND xã Ninh Xuân phối kết hợp hội LHPN huyện Hoa Lư tổ chức khánh thành nhà "Mái ấm tình thương" cho bà Hà Thị Nghính - Thôn Nội - Xã Ninh Xuân

Thứ năm, 02/11/2023 Đã xem: 6

Chiều 30/10, Hội LHPN huyện Hoa Lư phối hợp với Hội LHPN xã Ninh Xuân tổ chức khánh thành nhà "Mái ấm tình thương" cho bà Hà Thị Nghính tại thôn Nội, xã Ninh Xuân.

Hội LH phụ nữ Ninh Xuân tổ chức hội nghị phản biện bộ luật lao động sửa đổi

Thứ sáu, 20/09/2019 Đã xem: 6

Ngày 19/9/2019. Tại UBND xã Ninh Xuân, Hội LH phụ nữ xã Ninh Xuân đã tổ chức hội nghị phản biện bộ luật lao động sửa đổi. Nhằm  bảo đảm quyền và lợi ích chính đáng của người lao động,đặc biệt là phụ nữ lao động, làm việc tại các cơ quan, doanh nghiệp.

Hội Phụ nữ huyện Hoa Lư: Chung tay phòng, chống mua bán người

Thứ tư, 07/08/2019 Đã xem: 3

Mua bán người là loại tội phạm nguy hiểm đã và đang trở thành vấn nạn đáng báo động, gây bức xúc trong toàn xã hội. Theo thống kê của cơ quan chức năng, tình trạng mua bán người xảy ra tại tất cả 63 tỉnh, thành phố trong cả nước. Hoa Lư là địa phương có nhiều điểm du lịch, với nhiều khách du lịch là người nước ngoài thường xuyên đến tham quan; nhiều xã ở vùng nông thôn, đời sống nhân dân còn khó khăn, nhận thức của một số người dân còn hạn chế, thiếu việc làm. Đây là điều kiện để bọn tội phạm lợi dụng dụ dỗ, lôi kéo phụ nữ, trẻ em để lừa bán ra nước ngoài. Trên địa bàn huyện đã có nhiều phụ nữ là nạn nhân của tội phạm mua bán người.