Tràng An Heli Tours – bay trải nghiệm ngắm trọn di sản.

Sáng nay (26/6), tại Khu du lịch sinh thái Tràng An, Công ty Trực thăng miền Bắc (thuộc Tổng công ty Trực thăng Việt Nam) tổ chức Tour trải nghiệm dịch vụ ngắm cảnh Tràng An (Trang An Heli Tours) bằng máy bay trực thăng Bell 505.

 

Với "Trang An Heli Tours", du khách sẽ được trải nghiệm bay trên máy bay trực thăng Bell 505, là loại máy bay trực thăng hạng nhẹ, hiện đại (sản xuất năm 2019) được nhập khẩu nguyên chiếc từ Mỹ. Đây là dòng trực thăng thiết kế chuyên dụng để bay du lịch, ngắm cảnh. Cabin máy bay đuợ̛c thiết kế với khung cửa kính rộng, trong suốt, du khách có thể nhìn toàn cảnh, bất kể ở vị trí ngồi nào.

Chuyến bay với thời gian 10 phút và phục vụ tối đa 04 hành khách được linh hoạt bay với trần bay  từ 150 - 200m so với địa hình, rất thuận tiện cho du khách ngắm nhìn, lưu lại các khoảnh khắc đáng nhớ vẻ đẹp hoang sơ, hùng vỹ của Di sản thế giới Tràng An.  

Theo Ban tổ chức, có 2 máy bay trực thăng (số hiệu VN 8650 và VN8651) túc trực sẵn sàng để phục vụ du khách thăm quan Di sản Tràng An diễn ra trong 03 ngày từ ngày 26-28/6. Những tour bay trải nghiệm đầu tiên dự kiến sẽ phục vụ 400 khách đã đăng ký tham gia.

So với cách ngắm cảnh trước đây là đi thuyền thì bay trực thăng mang đến cảm giác mới mẻ hơn, không gian rộng mở choáng ngợp và đẹp hơn rất nhiều. Tuyệt vời hơn nữa là được bay trên Quần thể danh thắng Tràng An - Di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới, Di sản hỗn hợp đầu tiên ở Đông Nam Á đã được UNESCO công nhận.  

 

 Trang An Heli Tours" chắc chắn sẽ là một trải nghiệm không thể bỏ lỡ trong đời của du khách. Hy vọng rằng, cùng với trải nghiệm chèo thuyền kayak, dịch vụ ngắm cảnh Tràng An bằng máy bay trực thăng sẽ là những sản phẩm du lịch mới, độc đáo, hấp dẫn của Ninh Bình góp phần thu hút du khách trong thời gian tới.

Sự kiện này đặt dấu mốc hợp tác quan trọng giữa Công ty trực thăng miền Bắc và Doanh nghiệp tư nhân xây dựng Xuân Trường, dưới sự hỗ trợ của Sở Du lịch tỉnh Ninh Bình nhằm mục đích khảo sát mức độ tín nhiệm của loại hình dịch vụ mới này ở Tràng An đối với du khách, tạo tiền đề đưa dịch vụ bay ngắm cảnh di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới Tràng An bằng máy bay trực thăng vào đầu xuân 2021.

 

Nguồn: Báo Ninh Bình. Người thực hiện : Minh Đường -Trường Giang

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 52
  • Trong tuần: 363
  • Tất cả: 5 910
Đăng nhập