Ninh Xuân thắp nến tri ân các anh hùng liệt sĩ nhân dịp kỷ niêm 73 năm ngày thương bình liệt sĩ ( 27/7/1947-27/7/2020)

Nhân kỷ niệm 73 năm ngày Thương binh, liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2020), tối ngày 26/7, tại xã Ninh Xuân (Hoa Lư -  Ninh Bình),  Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND. UBMTTQ xã và các phòng ngành ban,  đã tổ chức thắp nến tri ân các Anh hùng, liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ của xã.

                                       Nghĩa trang liệt sĩ xã Ninh Xuân hiện là nơi an nghỉ của hơn một trăm liệt sĩ hi sinh trong các cuộc kháng chiến của dân tộc. 

          Thời gian qua, cùng với việc chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho các gia đình chính sách, đối tượng người có công, xã Ninh Xuân đã dành sự quan tâm, huy động nguồn kinh phí để nâng cấp, cải tạo nghĩa trang liệt sĩ xã khang trang, sạch đẹp, thiết thực tri ân, ghi nhớ và tôn vinh công ơn  của các Anh hùng, liệt sĩ và người có công với cách mạng trên địa bàn.
         

    Trong không khí trang nghiêm, xúc động của buổi lễ, Các đồng chí trong BTV Đảng ủy, HĐND, UBND. UBMTTQ xã , các phòng ngành ban, và đoàn viên thanh niên, thân nhân các gia đình liệt sĩ, nhân dân trên địa bàn đã đặt vòng hoa, dâng hương tưởng niệm và thắp nến tri ân tại Nghĩa trang liệt sĩ xã, bày tỏ lòng thành kính và biết ơn sâu sắc đối với các Anh hùng liệt sỹ đã anh dũng chiến đấu, hy sinh vì độc lập, tự do của Tổ quốc, vì cuộc sống bình yên và hạnh phúc của nhân dân.

Tin liên quan
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 10
  • Hôm nay: 51
  • Trong tuần: 362
  • Tất cả: 5 909
Đăng nhập