Ninh Xuân tưng bừng nhộn nhịp các hoạt động vui tết trung thu năm 2019.

Ngày 12 và 13/9/2019 Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Xã Ninh Xuân đã đi thăm và tặng quà cho các cháu thiếu niên nhi đồng trong toàn xã nhân dịp tết trung thu năm 2019.


Tết trung thu là 1 phong tục rất có ý nghĩa, được diễn ra vào 15 tháng 8 âm lịch và đã có từ ngàn năm nay, vào thời gian mặt trăng tròn nhất và sáng nhất. Trung thu là lễ hội quan trọng trong năm, Những ngày này các gia đình thường quây quần bên nhau, cùng ăn bánh trung thu, uống trà và ngắm trăng.

Đặc biệt đối với các em thiếu niên và nhi đồng, đây là 1 dịp để người lớn thể hiện tình yêu thương chăm sóc, quan tâm tới thể hệ măng non, nhằm khích lệ tinh thần cho các em có một ngày vui thật ý nghĩa để bắt tay vào năm học mới với nhiều nỗ lực cố gắng đạt được thành tích tốt nhất trong năm học mới

Hòa chung với không khí đêm rằm trung thu, Đảng ủy, HĐND, UBND, UB MTTQ Xã Ninh Xuân đã tập trung chỉ đạo, các thôn xóm chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất để tổ chức cho các cháu một ngày hội trung thu có ý nghĩa nhất, vui vẻ nhất. Với  nhiều hoạt động thiết thực với mong muốn mang đến cho các em thiếu niên nhi đồng trên địa bàn xã có một đêm hội trăng rằm tràn đầy niềm vui và tiếng cười.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 12
  • Hôm nay: 38
  • Trong tuần: 349
  • Tất cả: 5 896
Đăng nhập