Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ xã trao tặng tiền hộ trợ làm nhà cho hia đình nghèo ở thôn Khê Hạ

Ngày  28/8/2019, thay mặt cho Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và nhân dân xã Ninh Xuân, các đồng chí đại diện cho ban vận đông, ban quản lý quỹ " Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội " xã Ninh Xuân đã trao tặng 20 triệu đồng tiền hỗ trợ làm nhà cho gia đình bà Hoàng Thị Lơng- hộ nghèo, thôn khê hạ, xã Ninh Xuân.

Các Đ/c ĐẠi diện cho BVĐ xã trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà bà

Nhằm giúp gia đình bà vượt qua khó khăn, góp phần động viên tinh thần và là động lực để gia đình bà có điều kiện xây dựng nhà ở cải thiện cuộc sống. Kinh phí được trích từ quỹ " Đền ơn đáp nghĩa và an sinh xã hội" xã Ninh Xuân. Đây là hoạt động rất có ý nghĩa nhằm chăm lo cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn sớm ổn định và nâng cao cuộc sống!

Hình ảnh ngôi nhà mới được xây dựng tháng 8/2019.

Nguồn: BVĐ, BQL quỹ "Đền ơn đáp nghĩa và An sinh xã hội"