UBND xã Ninh Xuân tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19

UBND xã Ninh Xuân tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19

UBND xã Ninh Xuân tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19

Hiện nay, tình hình dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp; Thành phố Hồ Chí Minh và 18 tỉnh, thành phố khu vực phía Nam đã phải áp dụng các biện pháp phòng, chống dịch theo Chỉ thị số 16 của Thủ tướng Chính phủ; Thành phố Hà Nội, Hải Phòng và nhiều tỉnh, thành phố khác đang tăng cường và siết chặt các biện pháp phòng, chống dịch.

Để chủ động, quyết liệt ngăn chặn dịch bệnh xâm nhập vào địa bàn tỉnh, UBND tỉnh, Ban Chỉ đạo phòng chống dịch Covid-19 của tỉnh, của huyện, của xã yêu cầu các ban, ngành, đoàn thể, và toàn thể nhân dân trong xã thực hiện nghiêm một số nội dung sau:

1. Siết chặt kỷ luật, kỷ cương trong việc chấp hành các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới tại các văn bản chỉ đạo của Trung ương và của Tỉnh.

 2. Tăng cường kiểm soát chặt chẽ người vào tỉnh trên tất cả các phương tiện giao thông từ các địa phương bị phong tỏa, có ca nhiễm SARS-CoV-2 tại các chốt liên ngành kiểm soát tại các cửa ngõ ra vào tỉnh.

3. Thực hiện nghiêm việc tạm dừng các hoạt động, kinh doanh, dịch vụ:

 - Các khu, điểm du lịch, các di tích;

 - Các hoạt động thể dục, thể thao tập trung trên 20 người.

 - Karaoke, vũ trường, quán Bar, xông hơi, các loại hình massage, game online, trò chơi điện tử, Spa, thẩm mỹ, phòng trà có giao lưu văn nghệ, bi-a, rạp chiếu phim, bể bơi, phòng tập gym, phòng tập thể hình, phòng tập yoga, phòng tập nhảy - thẩm mỹ.

4. Bắt đầu từ 12h00 ngày 27/7/2021:

- Các nhà hàng, hàng quán ăn uống, giải khát, quán bia, chỉ được phép bán hàng mang về.

- Dừng các dịch vụ: cắt tóc, gội đầu.

- Dừng hoạt động các sân Golf trên địa bàn tỉnh.

5. Các hoạt động khác thực hiện theo chỉ đạo tại văn bản số 436/UBND-VP6 ngày 24/7/2021 của UBND xã về việc triển khai một số nội dung phòng chống dịch Covid-19 trong tình hình mới.

BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 9
  • Hôm nay: 54
  • Trong tuần: 274
  • Tất cả: 4 933
Đăng nhập