THÔN KHÊ THƯỢNG – XÃ NINH XUÂN LONG TRỌNG TỔ CHỨC LỄ CHÀO MỪNG NGÀY HỘI “TOÀN DÂN BẢO VỆ AN NINH TỔ QUỐC”

Sáng ngày 19/8/2019, tại hội trường nhà văn hóa Thôn Khê Thượng long trọng tổ chức Lễ chào mừng 14 năm ngày hội "Toàn dân bảo vệ An ninh Tổ quốc"  đây là đơn vị được UBND xã chọn làm điểm trong toàn xã.

Về dự và chỉ đạo ngày hội có: Thượng tá Nguyễn Viết Thiên – Phó Trưởng công an huyện; Đ/c Hà Đức Kim – Phó bí thư TT, Chủ tịch UBND Xã. Cùng dự có các đồng chí đại diện các ban ngành đoàn thể trong xã, công an thường trực, cấp ủy chi bộ, lãnh đạo thôn, BCH các chi hội cùng đông đảo bà con nhân dân thôn Khê Thượng đã về dự.

    Đ/c Phó trưởng CA Huyện tặng Hoa

        Tại buổi lễ, các đại biểu và quần chúng nhân dân đã cùng nhau ôn lại chặng đường 14 năm Ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc (19/8/2005 - 19/8/2019).

Mở đầu buổi lễ đồng chí Trưởng thôn báo cáo kết quả thực hiện nhiệm vụ kinh tế xã hội và công tác an ninh trật tự của thôn. Báo cáo nêu rõ:

Trong năm qua, dưới sự chỉ đạo, hướng dẫn của Đảng ủy, UBND, UBMTTQ, các ban, ngành, đoàn thể, đặc biệt là Ban công an xã, phong trào Toàn dân bảo vệ ANTQ được triển khai gắn liền với cuộc vận động "Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh" và các cuộc vận động, các phong trào khác. Do vậy tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong thôn được đảm bảo và giữ vững, nhân dân trong thôn ngày càng tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng, chấp hành và thực hiện các chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước, các quy định của địa phương. Hàng năm phối hợp với lực lượng công an đẩy mạnh công tác tuyên truyền, vận động nhân dân nêu cao tinh thần cảnh giác trong đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội, nhất là tệ nạn ma túy, làm tốt công tác tuyên truyền giáo dục quản lý đối tượng, vì thế trong năm qua trên địa bàn thôn không xẩy ra các vụ việc mất an ninh trật tự, tỷ lệ người sử dụng trái phép chất ma túy không phát sinh, nhân dân trong thôn yên tâm lao động và sản xuất.

       Cũng tại buổi lễ các đại biểu cũng đã một lần nữa khẳng định vai trò trách nhiệm và những đóng góp của lực lượng công an nhất là công an viên trong việc đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn.


Thượng tá Nguyễn Viết Thiên – Phó Trưởng công an huyện

Phát biểu chỉ đạo tại buổi lễ Thượng tá Nguyễn Viết Thiên – Phó Trưởng công an huyện đã ghi nhận những kết quả mà cán bộ và nhân dân thôn Khê Thượng đạt được trong công tác đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị trong thời gian tới cấp ủy đảng, chính quyền và các thôn tiếp tục triển khai hiệu quả các Chỉ thị, Nghị quyết, văn bản của Đảng và Nhà nước về an ninh trật tự; tăng cường công tác tuyên truyền nhân dân nhận thức về an ninh trật tự để nhân dân cảnh giác cao với các loại tội phạm; tích cực tham gia phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, xây dựng các hình thứ tự quản về an ninh trật tự phấn đấu 100% thôn, trường học đạt tiêu chuẩn thôn, xóm, trường học an toàn; quan tâm xây dựng lực lượng công an trong sạch vững mạnh, lực lượng công an thường xuyên tuần tra, làm tốt công tác an ninh trật tự trên địa bàn.

           Có thể thấy, qua việc tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền, nâng cao ý thức của quần chúng nhân dân đối với phong trào Toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc; tổng kết, đánh giá những thành tích đã đạt được; đồng thời, triển khai một số nhiệm vụ, giải pháp nhằm nâng cao hiệu quả phong trào trong thời gian tới./.
         
BẢN ĐỒ TP NINH BÌNH

Tin mới nhất
Thống kê truy cập
  • Đang online: 11
  • Hôm nay: 59
  • Trong tuần: 279
  • Tất cả: 4 938
Đăng nhập